10 đặc điểm mấu chốt quyết định sự hấp dẫn của một người phụ nữ

Thao Nguyen

Updated on:

Mỗi người đều có những phẩm chất khiến mình trở nên xinh đẹp, đáng quý nhưng đôi khi sẽ phải bóc từng lớp mới phát hiện ra.

Bạn từng nghe câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Có nhiều căn cứ cho câu nói bởi vì nhiều điều xá.c định sức hấp dẫn của bạn. Những gì nhìn thấy bên ngoài chỉ là một khía cạnh của con người. Dưới đây là 10 đặc điểm quyết định sức hấp dẫn của bạn.

1. Tính cách

Tính cách của bạn được tạo thành từ quan điểm, suy nghĩ và cách cư xử khiến bạn trở nên độ.c đáo, riêng biệt. Nhiều người cho rằng tính khí phát triển từ bên trong con người và gần như không đổi trong suốt cuộc đời.

Theo một nghiên cứu của Viện y tế quốc gia Mỹ năm 2017, tính cách có phần di truyền. Vì vậy có khả năng bạn giống tính cha, mẹ hoặc giống cả hai.

2. Nụ cười

Khi ai đó nhìn vào bạn, họ thấy bạn đang cười rạng rỡ hay có khuôn mặt cau có? Bạn hãy yên tâm rằng, chẳng ai nghĩ người cau có là hấp dẫn. Nụ cười phát ra nguồn năng lượng tích cực và khiến người khác thấy tin tưởng bạn hơn. Khi cười, bạn đang xóa bỏ đi hàng rào và cho mọi người thấy bạn là người ấm áp và thân thiện.

Các nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học bang Pennsylvania (Mỹ) cho thấy nụ cười có khả năng lây lan. Ví dụ nói chuyện với một người tích cực, hay cười có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác một ngày tồi tệ.

3. Cách bạn đối xử với người khác

Đây luôn là dấu hiệu cho thấy vẻ đẹp bên trong bạn. Bạn có gần gũi với cha mẹ, các anh chị em, đối xử với họ bằng tình yêu và tôn trọng không? Bạn có giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khả năng mình có không?

Hành trình cuộc đời của một con người không phải là làm mọi thứ cho bản thân mà còn là cho đi và làm cho thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn để sống. Một người bạn đời tiềm năng sẽ nhận ra sự hấp dẫn của bạn thông qua lòng tốt mà bạn dành cho xung quanh.

4. Trí tuệ

Không thể phủ nhận trí tuệ của một người tạo nên sức hấp dẫn cho họ. Bạn sẽ rất ấn tượng tốt đẹp với một người có am hiểu rộng hoặc sâu về một chủ đề, hoặc họ có suy nghĩ sâu sắc khiến bạn càng nghe càng ngấm.

5. Hạnh phúc

Nụ cười là một cách mà cho thấy bạn hạnh phúc, nhưng khi bạn thực sự hạnh phúc thì không cần phải toát ra từ nụ cười. Mọi cử chỉ, dáng đi, lời nói, điệu bộ của bạn sẽ toát ra điều đó. Sự hạnh phúc của một người có thể lây lan. Ở bên những người này, chúng ta sẽ thấy tốt hơn ngay cả khi mọi thứ dường như đang sụp đổ.

6. Đôi mắt của bạn

Bạn đã bao giờ nghe nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn? Sâu bên trong, bạn có bóng tối hay ánh sáng? Khi tìm được điều mình hứng thú, mắt bạn sáng lên và thể hiện sự tinh khiết rạng rỡ. Nhìn sâu vào mắt ai đó có thể nhận ra bản chất con người họ. Đôi mắt đẹp không vì màu sắc hay hàng mi, nó đẹp vì nhìn vào đó, bạn có thể thấy cả một thế giới sắc màu.

7. Cách bạn là chính mình

Một quý cô có thể mặc một chiếc váy rẻ tiền mà trông như hàng hiệu. Ngược lại, một số phụ nữ có thể mặc một chiếc váy hàng nghìn đô nhưng trông giống như khoác áo rách lên người. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn thể hiện bản thân và tự tin là chính mình.

8. Giọng hát

Hãy nghĩ về một số ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Điều gì ở họ đã khiến công chúng đổ xô đến các buổi hòa nhạc? Không hẳn vì vẻ ngoài mà vì giọng hát như thôi miên, không thể cưỡng lại. Họ được yêu vì hấp dẫn đến từ tài năng.

9. Khả năng làm cho người khác cảm thấy tốt

Bạn đã bao giờ gặp ai đó, ngồi nói chuyện với họ và cảm thấy như thể đã biết họ cả đời? Có điều gì đó đặc biệt ở người này khiến bạn cảm thấy có thể nói chuyện cả đêm.

Đây là một con người biết lắng nghe, biết kể chuyện. Họ không đánhgiá những sai lầm trong quá khứ và luôn khuyến khích người khác nỗ lực hết mình. Hãy xem, có người có ngoại hình đẹp chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không thể ngồi xuống nói chuyện với họ.

10. Khiếu hài hước

Đây là một trong những đặc điểm tính cách đáng chú ý nhất. Người có khiếu hài hước là một người thú vị và dễ dàng tạo được ấn tượng, thành công trong bất cứ cuộc trò chuyện nào. Theo nhà nghiên cứu Jeffrey Hall, đến từ Đại học Kansas (Mỹ), nếu bạn có mối quan hệ với một người đàn ông hài hước, thì đó sẽ là một hành trình đầy niềm vui trong thời gian dài. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc bên nhau.

Leave a Comment