5 điểm đàn ông sẽ chú ý đầu tiêɴ ở phụ nữ, điều thứ 4 ɴhỏ nhặt ɴhưng ít ai ngờ

Thu Hang

Updated on:

Đàn ông thường bị thu hút bởi những điều nhỏ nhặt, ví dụ như 5 điều dưới đây.

Phụ nữ có khả năng quan sát biểu cảm cũng như ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời là điều ai cũng biết, thế nhưng đàn ông cũng không hề kém cạnh đâu bạn nhé, chỉ là chàng không muốn nói ra mà thôi. Dưới đây là 5 điều đàn ông cực để ý khi tiếp xúc với một người phụ nữ:

1. Nụ cười 

Vì sao phụ nữ đẹp nhất ở tuổi 30 | Báo Dân trí

Nụ cười đẹp là một trong những điều mà đàn ông chú ý đầu tiên khi nhìn vào phụ nữ. Một người phụ nữ với nụ cười trên môi thì quyến rũ và dễ gần hơn, đó là tín hiệu của niềm hạnh phúc và sự lạc quan, vì thế đàn ông thường tiếp cận một người phụ nữ thích cười hơn là những cô gái khác. Điều này cũng không quá bất ngờ vì người đàn ông thường cảm thấy tự tin và khỏe mạnh hơn với những người phụ nữ luôn nở nụ cười. Ngoài ra nụ cười còn là một hiện tượng dễ lây truyền bởi khi bạn cười với một ai đó, người đó sẽ cười lại với bạn, và nhiều người hơn nữa.

Người ta thương nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” vì vậy đừng bao giờ ngần ngại cho đi nụ cười chân thành của mình nhé, vì bạn sẽ không biết một nửa còn lại của mình là ai khi ai khi mà thậm chí bạn còn chẳng thèm cười với họ.

2. Trang phục

Phong cách ăn mặc của một người phụ nữ cũng nói lên mức độ quan tâm của cô ấy với đối phương. Chẳng hạn, nếu bạn rất thích người kia thì bạn sẽ đi hẹn hò với một chiếc váy tuyệt đẹp và mái tóc chỉn chu. Tuy nhiên, nếu bạn không hề hứng thú với buổi hẹn thì bạn thường sẽ không quan tâm đến trang phục hay không trang điểm.

Phụ nữ tuổi 30 liệu có quá muộn để bắt đầu lại sự nghiệp và theo đuổi đam mê đích thực?

Vì vậy, đàn ông thường chú ý đến trang phục để hiểu ý tứ của bạn trong buổi hẹn hò. Một điều đặc biệt là nam giới thường cảm thấy bị cuốn hút bởi những cô gái có vẻ ngoài tự tin kèm theo một phong thái tự nhiên và thoải mái trong cách ứng xử. Ngược lại, nếu bạn quá rụt rè và e dè, điều này sẽ gây mất điểm trong mắt chàng.5 điều đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ, cái thứ 3 đơn giản nhưng không ai ngờ - 3

Ngoài ra, chúng ta đều biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc theo những cách khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và sự đam mê; màu đen đại diện cho sự sang trọng, độ tin cậy kèm chút nhút nhát; màu hồng mang đến sự ấm áp, dịu dàng. Khi người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi hẹn hò, trực giác nhạy bén của người đàn ông có thể giúp họ đoán được tâm trạng của nàng, giúp họ biết cách điều chỉnh cho cách ứng xử cho phù hợp.

3. Ngôn từ khi trò chuyện

Không chỉ trong giao tiếp hàng ngày, các cuộc gọi hay từng dòng tin nhắn của bạn đều khiến đàn ông phải “trăn trở” vì nó. Cảm xúc thật sẽ khó có thể bộc lộ hết qua những con chữ. Bởi lẽ, đó chỉ là thứ mà phụ nữ muốn cho đối phương biết ở thời điểm hiện tại.

20 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Thông Minh - YBOX

Chẳng hạn như, với người phụ nữ có cảm tình, thấy thoải mái khi trò chuyện, họ sẽ thường nhắn tin kèm theo những biểu tượng cảm xúc. Đàn ông sẽ để ý cách nhắn tin của phụ nữ để biết bản thân đang ở vị trí nào, phải làm gì với đối phương.

4. Thói quen ăn uống5 điều đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ, cái thứ 3 đơn giản nhưng không ai ngờ - 4

Thói quen ăn uống của phụ nữ thể hiện trước mặt đàn ông sẽ nói lên nhiều điều. Chẳng hạn như, đàn ông biết phụ nữ cố gắng ăn ít, chậm rãi là vì để gây ấn tượng với họ. Dù vậy, đàn ông lại thích kiểu phụ nữ thoải mái trong ăn uống, tự tin thể hiện bản thân. Và đàn ông cũng thấy thoải mái hơn khi hẹn hò với người phụ nữ như thế.

5 điều đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ, cái thứ 3 đơn giản nhưng không ai ngờ - 4

5. Vóc dáng – đường cong trên cơ thể

Lợi thế ở những người phụ nữ đẹp thường thu hút đàn ông nhiều nhất chính là đường cong vô cùng quyến rũ trên cơ thể của họ. Sự thu hút bởi vẻ đẹp căng tràn, gợi cảm chính là điều đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của một người đàn ông. Họ thường chú ý đến những bộ phận như ngực, eo, hông và đùi. Mỗi bộ phận có một nét đẹp và sức hút riêng làm đàn ông không thể cưỡng lại. Đây chính là thứ vũ khí lợi hại nhất của một người phụ nữ.

Leave a Comment