Phụ nữ khôn ngoan chi tiền cho trải nghiệm, đàn bà dại chỉ lo gom góp cho đầy

todattn

Trải nghiệm là một trong những thước đo của sự thành công

Hầu hết phụ nữ vẫn nghĩ rằng thành công của mình chính là những gì mình có được. Đó có thể là tấm chồng tốt, nhà cao cửa rộng, bốn bánh đời mới và mặc toàn đồ hiệu.

Nhưng thực tế thì những kiểu phụ nữ dám chi tiền để mua những trải nghiệm họ hiểu tằng có nhiều con đường dẫn tới thành công chứ không đơn giản là chỉ biết tích lũy của cao. Liệu tiền đầy trong túi mà cuộc sống chẳng vui vẻ, bình yên thì sao được gọi là thành công.

Trải nghiệm giúp phụ nữ tìm ra cảm hứng và mục đích sống cho bản thân

Nếu cứ sống bám mãi vào vật chất, đánh giá nhau qua những thứ hào nhoáng bên ngoài thì phụ nữ sẽ phải sống theo sự phán xét của người khác. Lúc nào chỉ biết cắm đầu làm để có đủ tiền mua những thứ cho người khác thấy mình giàu.

Trên thực tế thì phụ nữ có trải nghiệm luôn có tâm hồn tự do hơn. Họ sẵn sàng chi tiền để mua những thứ mà bản thân muốn, từ đó đem lại cảm hứng sống cho chính mình.

Khách quan, bao dung và có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống từ những trải nghiệm

Tham lam lúc nào cũng chính là một phần cố hữu trong mỗi con người. Nếu chỉ chăm chăm vơ cho đầy, thì chắc chắn phụ nữ chẳng bao giờ cảm thấy đủ và sẽ ngày càng tham lam hơn. Tham vọng để vươn lên trong cuộc sống là một điều tích cực, tuy nhiên đời người chia làm nhiều giai đoạn. Không biết đâu là đủ thì sẽ làm cho chính mình khổ sở hơn.

Đi đây đi đó chính là cách khiến chúng ta tạm buông bỏ, hài lòng hơn với thực tại. Khi đã bớt để tâm đến tiền bạc thì phụ nữ sẽ trân quý hơn những gì mà mình đang có.

Trải nghiệm để thoát khỏi ma lực của đồng tiền

Rõ ràng cuộc sống này muốn tồn tại thì cần có tiền, nhiều tiền. Thế nhưng, suy nghĩ đó đã khiến phụ nữ trở thành nô lệ đồng tiền lúc nào không hay. Lương thấp hay cao, tiết kiệm được nhiều hay ít…

Với trải nghiệm thì tiền chỉ công cụ để phụ nữ đạt được điều mà mình muốn. Bạn sẽ hiểu ra bản thân là yếu tố đầu tiên quyết định mọi thứ chứ không phải tiền.

Đời người cùng lắm được 60 – 70 năm, hãy trải nghiệm khi còn có thể

Về già là lúc con người cần nghỉ ngơi chứ không thể nay đây mai đó được nữa. Sẽ vô cùng khổ khi tóc đã bạc, mắt đã mờ, tai đã không còn tinh tường nữa mà phải nghe những điều tiếc nuối trong đời. Khi còn trẻ hãy sống theo cách mình muốn, hãy để tuổi trẻ đầy màu sắc để hoài niệm phụ nữ ạ.

Leave a Comment