Đàn bà biết không, nếu bạn đẹp, cuộc đời sẽ tha thứ cho bạn rất nhiều thứ

todattn

Phụ nữ có thể không may mắn được trời phú cho vẻ đẹp mặn mà. Nhưng bạn có thể cảu thiện bằng cách làm đẹp từng chút một. Không đẹp nhất thì cũng đẹp có thể.

Chẳng có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa đẹp. Thế nên dù ban đầu bạn có dung mạo bình thường thì cũng đừng hài lòng rồi sống mãi trong sự tầm tầm thường đó phụ nữ nhé.

Chúng ta được gọi là phái đẹp, thế nên nhất định phải luôn khiến bản thân thật xinh đẹp. Là phụ nữ không hẳn là ưu ái đâu, nhưng sự thật nếu bạn đẹp, có tiền thì cuộc sống này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đàn ông miệng nói: “Anh chỉ thích tâm hồn của em”, nhưng đó là lời nói dối. Đàn ông chỉ thích vẻ đẹp tâm hôn của người phụ nữ xinh mà thôi. Đàn ông yêu bằng mắt mà, chẳng có lý do gì mà anh ta không để tâm đến dung mạo đầu tiên của bạn cả.

Phụ nữ có thể không may mắn được trời phú cho vẻ đẹp mặn mà. Nhưng bạn có thể cảu thiện bằng cách làm đẹp từng chút một. Không đẹp nhất thì cũng đẹp có thể.

Nhan sắc chính là vũ khí mạnh nhất của phụ nữ. Không cần độc nhận nhưng thực sự là phải tốt nhất phụ nữ ạ. Một người phụ nữ bản lĩnh, hiện đại chính là biết kiếm ra tiền và dùng tiền để đầu tư nhan sắc cho chính mình. Khi bạn có tiền, bạn có nhan sắc thì cuộc đời này sẽ ưu ái và bao dung cho bạn nhiều chuyện hơn đấy.

Muốn bản thân xinh đẹp thì phụ nữ cần gì? Đó chính là bạn phải yêu bản thân mình, đừng nghĩ rằng đó là ích kỷ. Nếu bạn không thương mình thì cũng chẳng ai thương bạn nổi đâu. Đừng hi sinh quá nhiều cho chồng con, để rồi theo năm tháng bạn nhận nhiều nếp nhăn, cơ thể cũ kỹ thì đàn ông cũng bỏ ra ngoài tìm người phụ nữ khác mà thôi.

Suy cho cùng thì tất cả lựa chọn đều nằm trong tay phụ nữ mà thôi, không ai có quyền can thiệp, càng không có quyền phán xét về sự lựa chọn đó. Chỉ cần bạn thấy thoải mái và hạnh phúc…như vậy là ổn rồi phụ nữ ạ.

Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá chưng diện vẻ bề ngoài. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

Leave a Comment