Những bí quyết tạo nên một người phụ nữ “sành điệu”, bạn có được bao nhiêu?

Thao Nguyen

Không như phụ nữ xưa, ngày nay nhiều chị em đã biết cách tự tạo dựng hạnh phúc, không nên đặt số phận của mình vào lòng bàn tay của bất cứ ai mà hãy chủ động trong tất cả mọi việc nhé. Dưới đây là điều mà phụ nữ hiện đại cần nhớ.

1. Hãy học cách uống rượu có kiểm soát. Nếu bạn không thể tự kiểm soát thì đơn giản là đừng uống.

2. Hãy học bước đi trên giày cao gót. Nếu bạn không thể bước trên giày cao gót thì hãy mua giày đế bằng xinh xắn. Không có gì hấp dẫn nếu như bạn cố gắng mang giày cao gót và bước đi loạng choạng như đứng trên một đôi cà kheo.

3. Hãy cho phép mình cư xử như một phụ nữ. Mặc dù bạn có thể mở cánh cửa nhưng khi đi với một người đàn ông, bạn không nên tự mở. Hãy để những người đàn ông có đặc ân là đàn ông và hãy tự hào với đặc quyền phụ nữ của mình.

4. Đừng ngại ngùng khi thừa nhận thỉnh thoảng bạn cần giúp đỡ, nếu đó là sự giúp đỡ của một quý ông cũng không có gì đáng ngại, vì bạn đáng được hưởng những điều như vậy mà.

5. Có thể nhan sắc của bạn không được đẹp hoàn hảo nhưng nhất định phải có nét đặc sắc riêng. Hãy nhìn lại đi, trên thế giới này phụ nữ không thực sự đẹp, nhưng có sự đ.ộc đáo riêng biệt, lại là những người phụ nữ quyến rũ nhất.

6. Nhân vật chính trong cuộc đời bạn là chính bạn. Cho dù anh ấy rất tốt với bạn, thì số phận của bạn cũng không thể phụ thuộc vào anh ta.

7. Đừng công nhận g.iá trị của bản thân mình nhờ vào một người đàn ông. Chính bản thân bạn có gi.á trị nhiều hơn danh nghĩa là bạn gái hay vợ của ai đó.

8. Học cách trở thành một nàng dâu, một bà mẹ gần gũi với con cái. Điều đó không hề khó khăn, bạn có thể tìm ᴋɪếm các thông tin hữu ích này trên internet.

9. Biết cách chọn cho mình những bộ trang phục để tôn lên những đường cong và điểm nhấn của cơ thể và bạn sẽ ghi điểm nhanh chóng trước mặt người đối diện.

10. Giúp đỡ người khác khi có thể và nằm trong khả năng của mình. Tích cực tham gia các buổi tình nguyện sẽ giúp bạn hiểu ra được rất nhiều điều thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống.

11. Một người phụ nữ hiện đại bạn nên biết tự pha chế một ly cocktail tuyệt hảo và tận hưởng nó mỗi khi cảm thấy stress.

12. Bạn cần một người đàn ông thương yêu, che chở cho bạn, đương nhiên là người đó xứng đáng để bạn trân quý. Nhưng nếu như gặp phải một người không ra gì, thì bạn nhất định phải học cách buông bỏ những muộn phiền. Bởi hôn nhân không phải là toàn bộ cuộc đời.

13. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh, tận hưởng cuộc sống là điều người phụ nữ hiện đại phải đạt được.

14. Là bà nội trợ thông minh, bạn phải biết cách trả g.iá, lựa chọn và tìm ra những sản phẩm tốt nhất mà lại ít chi phí nhất.

15. Bắt đầu ấn tượng nhưng hãy làm cho câu chuyện đó in sâu trong lòng người khác bằng cách kết thúc thông minh.

16. Dù bận bịu đến cỡ nào cũng nên gác lại công việc và dành thời gian để tận hưởng ngày cuối tuần bên gia đình.

17. Hãy biết lắng nghe, chắt lọc những lời khuyên và áp ɗụng đúng hoàn cảnh của mình.

18. Luôn chắc chắn rằng trong túi bạn có đủ tiền để trong những trường hợp khẩn cấp có thể dùng tiền để bảo vệ mình.

19. Biết cách đàm phán về mức lương của mình cho phù hợp với khả năng.

20. Nói ra khi cần thiết và im lặng một cách đúng lúc. Phụ nữ hiện đại là người phụ nữ thông minh, luôn biết lựa chọn thời điểm thích hợp mỗi khi nói điều gì đó.

21. Có một tấm hộ chiếu trong tay để có thể “vi vu” bất cứ đâu mà mình thích.

22. Phụ nữ hiện đại bạn cần biết bộ ngực thể hiện vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của người phụ nữ. Hãy chọn cho mình chiếc áo ngực gợi cả.m, vừa vặn để tôn lên những đường nét quyến rũ của cơ thể.

23. Giữ bên mình một người bạn tri kỉ.

24. Nói “không” đúng lúc và làm thế nào để nói “không” một cách khéo léo nhất có thể. Nói cảm ơn và xin lỗi khi cần thiết.

Không như những cô gái truyền thống trước đây, xem cuộc đời mình là “12 bến nước, biết bến nào trong biết sông nào đục”, xem việc lấy chồng dường như là việc hệ trọng nhất cuộc đời. Quan niệm đó dường như đã đổi khác khi phụ nữ hiện đại ngày nay còn rất nhiều mối quan tâm như công việc, bạn bè và hưởng thụ cuộc sống… Có hiểu biết, không bỏ cuộc, khó khăn nào cũng vượt qua, biết rõ giá trị của bản thân và không chấp nhận hạ mình hay sống tầm gửi. Hãy thể hiện sự bản lĩnh, dám cầm dám buông, thông minh nhưng không không kém phần tinh tế các nàng nhé!

Leave a Comment