5 độɴg tác yoga mặt đơɴ giảɴ giúp chị em sở hữu gươɴg mặt Vline đáɴg mơ ước

todattn

Dù đã càn quét bấy lâu nay nhưng cơn sốt v-line đến giờ vẫn chưa hết hot. Bạn có thể v-line bằng cách tạo khối cho khuôn mặt hay chọn các động tác tập yoga cho mặt. Tạo khối thì dĩ nhiên khuôn mặt sẽ bẫu bĩnh lại ngay sau khi tẩy trang nhưng với phương pháp yoga thì nét v-line luôn hiện hữu nhé.

5 động tác yoga mặt đơn giản cho gương mặt Vline đáng mơ ước

1. Bài tập mặt cá

Bạn có nhớ hình dạng của những chú cá không? Phần miệng cá khi nào cũng chu về phía trước. Động tác chu miệng này sẽ giúp cho cơ mặt hai bên má của bạn được tác động. Vùng cơ được tập luyện sẽ chống lão hóa da, giúp da săn chắc và thon gọn hơn.

Chu môi về phía trước, đồng thời hút hai bên má lõm vào, nếu bạn cảm nhận được độ căng từ 2 bên má nghĩa là bạn đã thực hiện đúng.

Giữ nguyên tư thế này từ 10 – 20 giây rồi để khuôn mặt lại bình thường.

Thực hiện 10 – 15 lần cho một lần tập.

2. Bài tập mở miệng

Bài tập sẽ tác động rõ rệt lên vùng cơ mặt 2 bên má và được xem là bài thể dục giảm mỡ mặt một cách hiệu quả. Hơn nữa, với động tác này, bạn còn cải thiện được tình trạng chảy xệ ở khu vực vùng cằm và cổ.

Nhắm chặt hai mắt, khép miệng rồi mở to hai mắt và há miệng thật rộng.

Lặp đi lặp lại 10 lần cho một lần tập luyện để phát huy kết quả như mong đợi.

3. Bài tập nụ cười cụ già

Không phải làm mặt giống cụ già thì bạn sẽ già đi đâu. Động tác mỉm cười này không chỉ là một cách chăm sóc da mặt tự nhiên, giúp săn cơ giảm mỡ mà phần nào đó nó còn khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi nhìn gương mặt của mình trong gương nữa đấy.

Cuộn môi hướng vào trong, không để lộ răng.

Tạo hình chữ O sau đó căng môi qua hai bên như đang cười

Lặp lại 4-5 lần.

4. Động tác yoga mặt phồng má

Chu môi phồng má không chỉ là mẹo chụp hình cho mặt thon gọn cực hữu ích cho bạn gái mà đây còn là bài tập giúp giảm mỡ săn cơ hiệu quả.

Chu môi, phồng má rồi đẩy hơi dồn sang một bên, giữ trong 5 giây rồi chuyển sang bên kia.

5. Bài tập xoa xương quai hàm

Từ tên của bài tập là bạn gái có thể hình dung được động tác phải thực hiện rồi. Với động tác này, phần cơ nơi cổ, xương hàm của bạn sẽ được tác động, trẻ hoá làn da một cách triệt để.

Mắt hướng lên trên, hai tay đặt hai bên xương hàm.

Xoa nhẹ nhàng 10 lần theo hình vòng tròn từ trái sang phải và đổi chiều.

Thực hiện động tác 10 lần.

Trên đây là 5 bài tập yoga giúp bạn gái có được khuôn mặt Vline như ý. Chỉ cần bạn duy trì và kiên nhẫn thực hiện thì thời lượng từ 10-15 phút/lần cho quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày. Nếu vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này thì tại sao không thử tự mình kiểm chứng ngay nào? Chúc các kẹp nơ nhà mình thành công nhé!

Leave a Comment